Quy trình may áo vest nam Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng

Quy trình may áo vest nam Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng
Ngày đăng: 23/01/2024 03:57 PM

  Những người thợ may giỏi tại May Hồng Ngọc là bậc thầy về các chi tiết nhỏ nhất trong quy trình may áo vest nam. Họ có đôi mắt tinh anh, đôi bàn tay tài hoa với kinh nghiệm may đo từ 20 năm kinh nghiệm thực tế trở lên. Có thể xác định được đâu là phong cách phù hợp với bạn hoặc sự khác biệt nhỏ nhất về màu sắc hoặc chất lượng. 

  Với kỹ năng tinh tế như vậy, không có gì lạ khi các tailor của chúng tôi có thể giúp bạn cân bằng giữa nhiều yếu tố để tạo nên chiếc áo phù hợp với sở thích của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về quy trình may đo chuyên nghiệp hãy theo dõi trọn vẹn bài viết này nhé.

  I. Quy trình may đo vest nam nữ tại May Hồng Ngọc

  Khi chọn may trang phục tại May Hồng Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình may áo vest nam nữ chuyên nghiệp. 

  1. Chọn vải và kiểu dáng

  Bắt đầu bằng việc tư vấn chọn chất liệu vải và mẫu thiết kế trang phục phù hợp. Hiện có hơn 100 mẫu vest nam trẻ trung Hàn Quốc vải nhập khẩu cao cấp với thương hiệu uy tín, lâu năm. Cùng với đó là nhiều kiểu dáng âu phục sang trọng khác nhau mà bạn có thể tùy chọn ngay.

  Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ chi tiết về những mong muốn và kỳ vọng của bạn về trang phục. Như đã đề cập đến ở trên đây chính là cách mà May Hồng Ngọc giúp bạn cân bằng giữa sở thích và sự phù hợp.

   

  Chọn vải và kiểu dáng vest 

  Chọn vải và kiểu dáng áo vest

   

  Một vài lưu ý cơ bản dành cho bạn như sau: Những người gầy nên tránh những chiếc áo rộng và những người to con cũng không nên mặc áo ve mỏng. Người thấp nên tránh áo khoác quá dài. Người cao nên tránh quần quá ngắn.

  2. Lấy số đo

  Kế đó là bước tiến hành lấy số đo. Tổng cộng có đến 30 phép đo cho một bộ âu phục cả quần và áo. Việc lấy số đo chi tiết sẽ giúp trang phục may đo vừa vặn hoàn hảo và không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Lưu ý dành cho bạn là khi lấy số đo không nên mặc trang phục dày và bó sát. Chúng sẽ làm ảnh hưởng đến độ chính xác của số đo.

   lấy số đo

  Lấy số đo

   

  Đặc biệt chỉ có tại May Hồng Ngọc: Nếu bạn đang ở nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ chọn vải, thiết kế và lấy số đo tận nơi (tại nhà). Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào cả. Ngoài ra, nếu bạn ở xa, May Hồng Ngọc sẵn sàng giúp bạn tư vấn và lấy số đo online. Hướng dẫn chi tiết và tận tình để bạn dễ dàng thực hiện.

  3. May và fitting

  Tiếp theo là may bán thành phẩm hoặc thành phẩm (tùy loại trang phục) để bạn thử trang phục trước khi may hoàn thiện. Những điểm chưa phù hợp sẽ được điều chỉnh và fitting vừa vặn. Tất cả các công đoạn đều được các Tailor lành nghề thực hiện thủ công từng bước. 

   

  Cắt vải

   

  Đây là một phần của quy trình may áo vest nam nữ. Vậy nên bạn sẽ không phải trả thêm tiền hay lãng phí thời gian. May Hồng Ngọc đã cân nhắc thời điểm và số lần liên hệ với bạn khi cần thiết.

  4. May hoàn thiện

  Chỉ sau từ 5-7 ngày kể từ ngày lấy số đo bạn đã có thể có cho mình bộ vest may đo ưng ý. Với quy trình này, chắc chắn May Hồng Ngọc sẽ đem đến cho bạn những trang phục đẹp nhất, được chăm chút từng chi tiết và vừa vặn hoàn hảo.

   

  Xem thêm 20 mẫu vest nam Hàn Quốc đã hoàn thiện

  Nếu bạn nghĩ đến đây đã hết rồi thì chưa xong đâu nhé! Vest của bạn sẽ được chỉnh sửa chật rộng trong vòng 15 ngày kể từ thời gian nhà may May Hồng Ngọc hẹn khách đến nhận hàng. Và bảo hành đường may trong vòng 6 tháng. Cụ thể là hỗ trợ khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng. Như rách đường chỉ may, bung cúc, hư khóa kéo, bục túi… Chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành và chịu trách nhiệm về chất lượng trang phục của bạn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline