Đơn vị báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại TPHCM năm 2023 uy tín

Đơn vị báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại TPHCM năm 2023 uy tín
Ngày đăng: 16/12/2022 02:46 PM

       Đồng phục khách sạn được đặt may theo yêu cầu của hệ thống và quy định nhất định. Nhằm mục đích đạt được hình ảnh đồng nhất, nâng cao hiệu quả hoặc bảo hộ an toàn lao động cho nhân viên. Hiện nay có nhiều đơn vị báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại TPHCM năm 2023, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị để may đồng phục cho nhân viên thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

  Nên chọn đơn vị báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại TPHCM năm 2023 như thế nào?


       Đồng phục khách sạn thể hiện chức năng công nhận vị trí của mỗi nhân viên. Nó còn thể hiện tinh thần đặc trưng doanh nghiệp. Có thể tích hợp tính thực tiễn, tính nghệ thuật và tinh thần kinh doanh được dung hòa lẫn nhau của đồng phục khách sạn. Dưới đây là những yếu tố bạn nên xem xét khi chọn đơn vị báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại TPHCM năm 2023.

  báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại tphcm năm 2023

  Có địa chỉ rõ ràng, minh bạch

       Các công ty đồng phục công khai địa chỉ văn phòng sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn. Địa chỉ công ty thường được công khai trên fanpage, website rõ ràng. Một số nhà xưởng may không chuyên có nhận may đồng phục nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo như công ty chuyên nghiệp.

  Xem ngay: Tham khảo ngay các mẫu đồng phục công sở tại Hồng Ngọc

       Yếu tố rõ ràng còn là cơ sở đánh giá doanh nghiệp uy tín hay không. Với các yếu tố này đặc biệt quan trọng khi đặt đồng phục nhà hàng, khách sạn hay đồng phục doanh nghiệp. Vì các đơn hàng thường là số lượng lớn cần có uy tín công ty để đảm bảo. Nếu lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ đỡ mất thời gian và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài.

  báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại tphcm năm 2023

  Sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng

       Các đơn vị may đồng phục có quy mô và định hướng phát triển lâu dài sẽ đầu tư nhà xưởng may riêng. Không chỉ chủ động về chất lượng áo và còn tối ưu chi phí, giảm bớt chi phí trung gian. Đồng phục đến tay khách hàng sẽ có mức giá hữu nghị nhất. Khi sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng, công ty may đồng phục sẽ có các công nghệ in may hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn có thể chủ động đầu tư trang thiết bị mới theo kịp xu thế thị trường. Nhờ vào chủ động sản xuất, công ty đồng phục sẽ đảm nhận tốt đơn hàng lớn, nhỏ.

  Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

       Thiết kế đồng phục khác với thiết kế trang phục thông thường, đòi hỏi biết biết kết hợp màu sắc, xử lý yêu cầu, mong muốn của khách hàng và đề xuất các mẫu đẹp. Người làm thiết kế thỉnh thoảng sẽ cần tư vấn cho khách hàng nên sẽ biết cách truyền đạt tốt. Nếu tìm được đơn vị có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ rút ngắn được thời gian chọn mẫu và sớm nhận sản phẩm.

  báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại tphcm năm 2023

  Click ngay: Xem ngay đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đồng phục công sở

  Có hỗ trợ bảo hành

       Thông thường, chỉ có những đơn vị uy tín mới có chế độ bảo hành đổi trả khi sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu. Chế độ bảo hành như lời cam kết. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ may đồng phục. Trong giai đoạn tư vấn bạn nên hỏi rõ về điều kiện và cách thức bảo hành. Đặc biệt là với đơn hàng đặt may đồng phục số lượng lớn. Khi nhận sản phẩm hãy kiểm tra về chất vải, màu sắc, hình in xem có đúng yêu cầu không. Nếu không hãy báo lại nhân viên phụ trách để sớm nhận được chế độ bảo hành.

  Tư vấn nhiệt tình và báo giá rõ ràng

       Hiện nay các đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ tư vấn riêng. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu vải, tư vấn màu sắc phù hợp. Ngoài ra khi tư vấn bạn có thể lấy luôn báo giá và cân nhắc loại áo phù hợp. Với các công ty đồng phục nhiều kinh nghiệm, họ sẽ gửi bạn báo giá rõ ràng, chi tiết vì đã thực hiện nhiều đơn hàng. Yếu tốt thời gian cũng ảnh hưởng đến báo giá. Sau một thời gian giá nguyên vật liệu thay đổi sẽ kéo theo báo giá không còn chính xác. Nếu sau giai đoạn tư vấn một thời gian dài bạn mới đặt may đồng phục thì hãy lấy báo giá từ nhân viên tư vấn.

  báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại tphcm năm 2023

  Đơn vị báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại TPHCM năm 2023 uy tín nhất hiện nay


       Hồng Ngọc là xưởng báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại TPHCM năm 2023 uy tín nhất hiện nay. Cúng tôi là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty/doanh nghiệp tại Việt Nam. Hàng vạn sản phẩm đã được Hồng Ngọc gia công sản xuất và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

  Vì sao nên chọn may đồng phục tại Hồng Ngọc?

       ✔ Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục.

       ✔ Có showroom đồng phục công sở may sẵn, giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng.

       ✔ Số lượng linh hoạt từ 1 cái trở lên.

       ✔ Nhiều kiểu dáng phù hợp với các lĩnh vực khác nhau.

       ✔ Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

       ✔ Miễn phí tư vấn, thiết kế.

       ✔ Chính sách chiết khấu hấp dẫn tùy theo số lượng.

  báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại tphcm năm 2023

       Nếu bạn đang tìm đơn bị báo giá may áo đồng phục nhà hàng khách sạn tại TPHCM năm 2023 thi Hồng Ngọc là lựa chọn tốt nhất. Hãy đến với Hồng Ngọc, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách sạn những bộ đồng phục đặc trưng, đầy chất lượng cùng với sự thoải mái và phong thái của cho nhân viên của bạn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline