Chọn áo sơ mi nam cho những anh chàng có làn da ngăm đen

Chọn áo sơ mi nam cho những anh chàng có làn da ngăm đen
Ngày đăng: 23/02/2024 04:11 PM

  Điều này càng trở nên đáng lo khi mà mùa hè đang đến gần, và sẽ chẳng có anh chàng nào chịu khoác lên mình chiếc áo chống nắng để giữ làn da trắng ngần khi xuống phố. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn đồ sao thật đẹp và thời trang cho các anh chàng da ngăm nhé!

  1. Chọn sơ mi nam có gam màu ấm

  Với những anh chàng có màu da tối thì nên chọn cho mình những kiểu áo sơ mi nam có gam màu ấm. Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa giữa màu da của bạn và trang phục. Những gam màu ấm thường là những màu nóng, được gia giảm thêm sắc nâu hoặc vàng. Đó thường là màu đỏ burgundy, oxblood hay vàng mustard, màu da cam cháy. Những gam màu này cũng rất dễ kết hợp cùng với áo khoác trong những ngày trời hơi se lạnh.

  áo sơ mi tối màu

  Áo sơ mi màu tối dành cho da ngăm

  2. Màu lạnh

  Nhiều anh chàng co nước da ngăm thường quan niệm rằng. Bản thân của họ đã sở hữu làn da không mấy sáng sủa thì không có lý nào họ lại tiếp tục chọn cho mình những chiếc sơ mi nam gam màu tối để cho làn da của mình trở nên tối sầm hơn. Tuy nhiên, đây là một quyết định hoàn toàn sai lầm bời có nhiều nhiều những sắc độ màu tối, màu lạnh phù hợp với nước da của bạn.

  áo sơ mi tối màu

  Áo sơ mi màu tối dành cho da ngăm

  Hãy khoanh vùng những gam màu như đen, nâu, xanh navy, chúng sẽ tạo nên sự hài hòa nhất định với nước da của bạn và khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến việc tránh mặc những trang phục quá rộng, điều này sẽ khiến cho bạn trở nên luộm thuộm hơn.

  3. Màu pastel

  Ai nói da ngăm đen không mặc được màu pastel? Tương tự như gam màu ấm, trong bảng màu pastel, bạn chỉ cần lựa chọn những sắc độ màu nóng một chút như màu đào, màu san hô hay hồng phấn, xanh da trời sáng....Kiểu áo này có thể kết hợp cùng những mẫu quần jean sẫm màu.

  áo sơ mi tối màu

  Áo sơ mi màu tối dành cho da ngăm

  Thoạt nghe thì toàn những gam màu nữ tính, nhưng với sự bùng nổ của thời trang hiện đại, sẽ có rất nhiều lựa chọn nam tính cho bạn với những gam màu này.

  4. Màu trắng kem

  Nếu như màu trắng tinh là một lựa chọn tồi tệ bạn nên tránh xa nếu có làn da ngăm, thì màu trắng kem lại là gợi ý hoàn hảo.

  áo sơ mi tối màu

  Áo sơ mi màu tối dành cho da ngăm

  Việc chọn áo sơ mi cho những anh chàng có làn da ngăm đen cũng giống như gam pastel hay tông màu ấm, màu trắng kem được "pha chế" để tạo nên sự "đằm" nhất định, chúng không quá nổi bật như trắng tinh để tạo sự tương phản rõ rệt với da bạn, mà lại hài hòa, nhẹ nhàng, giúp tôn lên sự khỏe mạnh của màu da. Bởi vậy, nếu bạn là một tín đồ của sơ mi trắng, hoặc bạn có một cuộc họp quan trọng cần mặc sơ mi trắng, thì hãy nhớ chọn cho mình màu trắng kem nhé.

  Một lời khuyên nữa là vì sắc độ của trắng kem khá gần với màu "cháo lòng", vậy nên bạn hãy là lượt chiếc áo màu trắng kem thật cẩn thận để không tạo cho người đối diện cảm giác bạn là một anh chàng thiếu chăm sóc bản thân.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline