May đo đồng phục doanh nghiệp hợp gu thời trang hiện nay

May đo đồng phục doanh nghiệp hợp gu thời trang hiện nay
Ngày đăng: 23/01/2024 03:48 PM

  Nhưng không phải là cứ áp dụng đồng phục cho nhân viên là bạn sẽ có thành công. Những gì bạn phải làm là phát huy ưu điểm và khắc chế nhược điểm của đồng phục ở mức thấp nhất. Mọi thứ bắt đầu từ việc may đo đồng phục.

  chọn kiểu dáng phù hợp

  Chọn kiểu dáng phù hợp


  Ngày nay, quần áo đồng phục rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Nhưng khi bạn cần chọn một trang phục cho doanh nghiệp của mình thì bạn nên cân nhắc đến tính chất công việc của mình để tìm được một mẫu thiết kế ưng ý. Nhìn vào đồng phục đang mặc mà công chúng có thể biết được doanh nghiệp của bạn đang làm gì là một thành công lớn.

   

  Do chuẩn kích thước thân hình

  Mang nét đặc trưng thương hiệu

  Đồng phục giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu. Nên điều quan trọng nhất là trang phục này phải thể hiện được đúng “tinh thần” bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Từ màu sắc logo đến câu chữ Slogan phải được chuyển thể hóa chuẩn xác lên bộ đồng phục.

  Bảo vệ sức khỏe và mang lại sự thoải mái

  Chính sự không thoải mái khiến người mặc cảm thấy không muốn khoác lên mình những bộ đồng phục. Không thoải mái ở đây là bởi vì:

  Kích cỡ không phù hợp: Quần áo đẹp nhất trước hết là phải vừa mặc. Đồng phục quá rộng hay quá chật khiến người mặc không tôn lên được phom dáng cơ thể. Do đó, họ thất mất tự tin và rất ngại mặc.

  Chất vải kém chất lượng: Chất vải cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự thích thú của nhân viên trong việc mặc đồng phục. Chúng ta có 8 tiếng mặc bộ đồ này nên sẽ chẳng ai mong muốn phải khoác lên mình bộ trang phục nóng nực và thấm hút mồ hôi kém.

   

  Lấy số đo thân hình khách hàng

   

  Lấy số đo thân hình khách hàng

   

  Lấy số đo thân hình khách hàng

  Thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự

  Quần áo đồng phục không nhất thiết phải “chạy” theo mốt. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn được phép cẩu thả với các nhân viên của mình. Nếu bạn làm việc trong những môi trường kinh doanh, bán hàng thì áo thun, quần Jeans hoặc chân váy Jeans là rất thích hợp. Hay một “bộ cánh” gồm sơ mi, quần tây và chân váy bút chì dài đến gối là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường văn phòng.

  Để có thể đảm bảo tối đa cho việc chọn được mẫu đồng phục như ý cũng như may đo chuẩn xác, doanh nghiệp bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn, thiết kế và may đồng phục của tiệm may vest nữ đẹp ở tphcm Công ty may Hồng Ngọc. Chúng tôi luôn cam kết với Khách hàng về các tiêu chí cốt lõi:
  • Tư vấn, Thiết kế các mẫu thiết kế hiện đại, theo đúng xu thế và phù hợp với Doanh nghiệp.
  • Mức giá thấp nhất, cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành nghề.
  • Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Luôn đảm bảo chính xác thời gian giao nhận sản phẩm.
  Phương châm của Công ty may Hồng Ngọc luôn là “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ DOANH NGHIỆP LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

  Chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi đặt may đồng phục tại Công ty may Hồng Ngọc.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline